Bước 1: TẢI ỨNG DỤNG

Tải miễn phí ứng dụng CoziMate từ App Store hoặc Google Play

Bước 2: TẠO HỒ SƠ BẰNG CÁCH TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI CƠ BẢN

Thông qua 44 câu hỏi cơ bản, bạn sẽ tạo hồ sơ giúp mọi người có thể hiểu thêm về mình. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn là quý giá, do đó, các câu hỏi được thiết kế tiết kiệm thời gian và bạn có quyền bỏ qua những câu hỏi không mong muốn.

Hơn nữa, bạn có thể bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng cách trả lời các câu hỏi thêm hoặc tạo câu hỏi mới. Bạn có toàn quyền quyết định cách thể hiện và chia sẻ về bản thân mình.

Bước 3: CẤP QUYỀN SỬ DỤNG COZIMATE SAU KHI XÁC THỰC HỒ SƠ VÀ KYC

Sau khi chúng tôi xác thực hồ sơ của bạn, bạn sẽ được cấp quyền sử dụng CoziMate. Để biết thêm chi tiết về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn, hãy truy cập Điều Khoản Bảo Mật CoziMate tại […]

Bước 4: XEM HỒ SƠ TƯƠNG THÍCH HOẶC KHÁC BIỆT VỚI BẠN THÔNG QUA ĐỀ XUẤT THÔNG MINH COZIMATE

Bằng thuật toán thông minh để phân tích hàng triệu người dùng, CoziMate đề xuất đến bạn 2 danh sách bạn bè tiềm năng (1) những người có thể phù hợp với bạn một cách hoàn hảo giúp tối đa hóa cơ hội kết nối thành công; và (2) những người đối lập với bạn mà cả hai đều có rất nhiều điều để khám phá.

Nếu bạn nhận thấy ai đó thú vị và xứng đáng thì đừng ngần ngại gửi lời mời kết bạn nhé. Nếu không, bằng cách nhấp vào nút “Hủy bỏ” thì người bạn được đề xuất đó sẽ biến mất trong danh sách gợi ý bạn bè của bạn.

Bước 5: KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG

Nếu một người dùng chấp nhận lời mời của bạn, các bạn có thể trò chuyện bảo mật miễn phí không giới hạn trên CoziMate trước khi gặp gỡ ngoài đời thực. Nếu không, (các) lượt kết nối của bạn sẽ được hoàn trả để bạn gửi lời mời kết bạn khác.

Kết nối không giới hạn:

kết bạn và tìm một nửa yêu thương

Kết nối chuyên nghiệp:

thông tin được các thực bởi hệ thống KYC

Kết nối thông minh:

dựa trên thuật toán, tâm lí, văn hóa

Tìm kiếm linh hoạt:

chủ động tìm kiếm bạn bè theo tính năng lọc tùy chỉnh

Bảo mật tối ưu

thông tin được mã hóa và lưu trữ an toàn

Bảo vệ quyền riêng tư

thông tin do người dùng toàn quyền sở hữu và kiểm soát

Mang lại giá trị đích thực

hoàn trả lượt kết nối nếu ghép cặp không thành công

Nhắn tin thả ga

thoải mái trò chuyện miễn phí

CoziMate luôn cố gắng tốt nhất để đảm bảo an toàn, đem lại môi trường hẹn hò lành mạnh cho bạn:

 1. CoziMate không sử dụng thông tin của bạn để hiện thị quảng cáo và gửi thư rác đến bạn.
 2. CoziMate không bán thông tin của bạn dưới mọi hình thức cho bên thứ ba bất kỳ nào.
 3. CoziMate nỗ lực tối đa để bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát các thông tin đó nhiều nhất có thể.

Để cung cấp Dịch Vụ, chúng tôi phải thu thập và xử lý thông tin liên quan đến bạn và tương tác giữa bạn và những người dùng khác, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Thông tin xác minh danh tính của bạn; bao gồm tên, ngày sinh, v.v
 • Số điện thoại của bạn và thông tin tài khoản (bao gồm tên hồ sơ, ảnh hồ sơ và thông tin về bạn) để tạo một tài khoản;
 • Địa chỉ thư điện tử cá nhân của bạn chỉ sử dụng cho tính năng lấy lại mật khẩu; địa chỉ thư điện tử công việc dùng để xác thực tổ chức bạn đang làm việc;
 • Danh bạ điện thoại nếu bạn cho phép chúng tôi truy cập để loại trừ bạn bè và người quen hiện tại của bạn khỏi danh sách đề xuất bạn mới;
 • Thông tin về cách mà bạn sử dụng Dịch Vụ, như là loại nội dung bạn đã xem hoặc truy cập, tính năng bạn sử dụng, hoạt động bạn đã làm, người dùng hoặc tài khoản mà bạn đã tương tác với thời gian, tần suất, thời hạn của các hoạt động đó;
 • Thông tin về việc mua hoặc giao dịch mà bạn thực hiện trên CoziMate, bao gồm thông tin thanh toán liên quan, thông tin xác thực, thanh toán và thông tin liên hệ;
 • Những chia sẻ và quan điểm do bạn tạo hoặc cung cấp cho chúng tôi;
 • Thông tin về bạn từ các nguồn có thể truy cập công khai, như báo địa phương, mạng xã hội, hoặc từ các đối tác đáng tin cậy, bao gồm công ty, tổ chức nơi bạn đang làm việc.

Thông tin chúng tôi thu thập và cách thông tin đó được sử dụng tùy thuộc vào cách bạn dùng các Dịch Vụ và quản lý các tùy chọn kiểm soát bảo mật của mình.

Chúng tôi sử dụng và phân tích thông tin mà chúng tôi có để:

 • Cung cấp, duy trì và nâng cấp Dịch Vụ, bao gồm phát triển các dịch vụ mới;
 • Xác thực các tài khoản và hoạt động trên CoziMate;
 • Ngăn chặn hành vi lạm dụng (chẳng hạn như thư rác, phần mềm độc hại, nội dung bất hợp pháp và các trải nghiệm tồi tệ khác);
 • Phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với những hành vi gian lận, lạm dụng, các rủi ro về bảo mật và vấn đề kỹ thuật có thể có hại cho CoziMate và người dùng CoziMate;
 • Duy trì tính toàn vẹn của Dịch Vụ và thúc đẩy sự an toàn và bảo mật trên CoziMate;
 • Cá nhân hóa các tính năng và nội dung, và đề xuất đến bạn (chẳng hạn một người bạn hoặc sự kiện mới mà bạn có thể thích); và
 • Tương tác trực tiếp với bạn về Dịch Vụ, chẳng hạn thông báo nếu phát hiện thấy hoạt động đáng ngờ, thông báo cho bạn biết về các thay đổi hoặc cải tiến sắp tới đối với Dịch Vụ. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lưu một bản ghi về yêu cầu của bạn để giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải.

Chúng tôi tích hợp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, liên tục bảo vệ thông tin của bạn và luôn nỗ lực tối đa để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về cách chúng tôi giữ CoziMate an toàn và đáng tin cậy:

(i) Chúng tôi lưu trữ các tin nhắn, hình ảnh, video, và tài liệu trên máy chủ của chúng tôi để bạn có thể truy cập thông tin từ thiết bị của bạn vào bất kỳ lúc nào mà không phải phụ thuộc vào sự sao lưu của bên thứ ba.

(ii) Toàn bộ thông tin của bạn được mã hóa SSL hoặc ẩn danh dữ liệu để không một bên thứ ba nào có thể truy cập trong khi truyền và đảm bảo dữ liệu đó không thể được liên kết với thông tin khác về bạn.

(iii) Chúng tôi sử dụng tính năng xác thực hai lớp để bảo vệ tài khoản của bạn và tính năng Duyệt web an toàn.

(iv) Thông tin trên hồ sơ của bạn được hiện thị theo cách bạn lựa chọn và người dùng bạn muốn tương tác.

(v) Chỉ những bạn bè kết nối thành công trên CoziMate mới được xem nhật ký của bạn.

(vi) Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ công ty, tổ chức hoặc cá nhân nào mà không phải là công ty con hoặc công ty liên kết của CZMT Group. Nếu CZMT Group tham gia vào việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo tính bí mật của thông tin cá nhân của bạn và thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng trước khi thông tin cá nhân được chuyển giao hoặc chịu sự điều chỉnh của một chính sách bảo mật khác.

(vii) Chúng tôi chỉ cho phép các nhân viên, nhà thầu và người đại diện của CoziMate truy cập vào thông tin cá nhân, họ là những người cần thông tin đó để xử lý thông tin. Bất cứ ai có quyền truy cập này đều phải thực hiện các nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng và có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.

(viii) Chúng tôi mặc định Thời gian Hiệu lực là 2 phút (bạn có thể điều chỉnh tại mục Cài đặt trên CoziMate). Nếu quá Thời gian Hiệu lực mà bạn không tiếp tục sử dụng CoziMate, hệ thống sẽ tự động đăng xuất để đảm bảo không bị truy cập bởi một bên thứ ba không phải bạn.

(ix) Chúng tôi không cho phép chụp màn hình và lưu hình ảnh của người dùng khác.

(x) Chúng tôi nỗ lực bảo vệ bạn và CoziMate khỏi hành vi truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin chúng tôi nắm giữ.

(xi) Chúng tôi xem xét các cách thức xử lý, lưu trữ và thu thập thông tin, bao gồm cả các biện pháp bảo mật vật lý, để ngăn hành vi truy cập trái phép vào các hệ thống của mình.

(xii) Nếu phát hiện thấy điều gì đó có khả năng gây rủi ro mà chúng tôi cho là bạn nên biết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn thực hiện các bước để được bảo vệ tốt hơn; và

(xiii) Chúng tôi không chia sẻ với nhà quảng cáo những thông tin nhận dạng cá nhân của bạn trừ khi bạn yêu cầu chúng tôi làm vậy.

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định việc trả lời 44 câu hỏi hoặc có thể bỏ qua các câu hỏi mà bạn không mong muốn. Do vậy, nếu bạn giúp chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về bạn bằng cách trả lời đầy đủ các câu hỏi thì hồ sơ thông tin của bạn dễ xác thực hơn. Đồng thời, bạn sẽ được cấp quyền sử dụng CoziMate nhanh chóng.

(i) truy cập vào mục Cài đặt trên CoziMate để xem lại và điều chỉnh các chế độ cài đặt bảo mật;

(ii) truy cập vào Hồ sơ trên CoziMate để xem lại, cập nhật hoặc xóa bỏ thông tin của bạn;

(iii) thiết lập tính năng Xác thực sinh trắc học (nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ);

(iv) thiết lập chế độ Tự động đăng xuất sau khi thoát khỏi CoziMate và đăng nhập khi sử dụng lại;

(v) thiết lập chế độ Đăng xuất ngay lập tức khi chạy nền CoziMate;

(vi) yêu cầu xóa bỏ hoặc thu hồi tin nhắn mà bạn đã gửi, thông tin cá nhân hoặc nội dung do bạn tạo hoặc tải lên trên hệ thống và máy chủ của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào bạn muốn;

(vii) kiểm soát thông tin chia sẻ và đối tượng bạn chia sẻ;

(viii) chặn người dùng mà bạn không muốn tương tác và kiểm tra Danh sách những người dùng đã chặn bạn (nếu có).

Chúng tôi sẽ lưu giữ một số dữ liệu cho đến khi bạn xóa tài khoản CoziMate của bạn hoặc trong khoảng thời gian dài cần thiết để phục vụ các mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp, ví dụ: để bảo mật, ngăn chặn hành vi lừa đảo và lạm dụng. Khi bạn xóa dữ liệu, chúng tôi tuân theo một quy trình xóa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dữ liệu của bạn khỏi các máy chủ của chúng tôi một cách an toàn, hoặc chỉ giữ lại dữ liệu dưới dạng ẩn danh. Để bảo vệ thông tin trước hành vi xóa do vô tình hay cố ý, có thể có độ trễ giữa thời điểm bạn xóa nội dung nào đó và thời điểm các bản sao của nội dung này được xóa khỏi các hệ thống đang hoạt động và sao lưu của chúng tôi.

Đây là chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các công ty, tổ chức khi trở thành đối tác liên kết với CoziMate (“Đối Tác”). CoziMate cung cấp Voucher đặc biệt, thiết thực dành riêng cho Nhân viên của Đối Tác.
Đối tượng áp dụng: Nhân viên của Đối Tác;
Nội dung ưu đãi: Chiết khấu giảm giá từ 50% trở lên, quà tăng, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác theo thỏa thuận giữa CoziMate và Đối Tác.
Áp dụng:
• Không giới hạn số lượng Đối Tác;
• Voucher không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác; và
• Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
Nếu Quý Công ty, tổ chức có nhu cầu trở thành Đối Tác của CoziMate, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:
• SĐT: 0983611012
• Email: contact@cozimate.com
• Địa chỉ: Số 40 Đường Nội Khu Hưng Phước 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trở thành người dùng trên CoziMate, bạn sẽ có cơ hội sử dụng những Voucher vô cùng thiết thực và các đợt khuyến mãi cực kỳ ưu đãi của chúng tôi.

Áp dụng:

 • Đối tượng: mọi người dùng trên CoziMate;
 • Mỗi Voucher chỉ được sử dụng 01 lần trên 01 tài khoản người dùng CoziMate;
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa, không áp dụng phụ thu; không hoàn lại;
 • Cập nhật Fanpage, Website, App và Youtube của CoziMate thường xuyên để nhận các Voucher ưu đãi nhé.