fe4b768efe73032d5a62.jpg

Ứng dụng hẹn hò CoziMate là ứng dụng trên điện thoại di động giúp người dùng kết nối với những người độc thân đang mong muốn tìm bạn, để cùng nhau trò chuyện, chia sẻ hoặc tiến tới hẹn hò. Với những tính năng vượt trội, CoziMate đang là ứng dụng hẹn hò online hot nhất năm 2020 và trở thành một trong các app hẹn hò hàng đầu Việt Nam.

CoziMate được tạo ra với mục tiêu lớn nhất chính là kết nối những trái tim cô đơn. Dù bạn đã từng yêu và chịu nhiều tổn thương hay vừa mới kết thúc chuyện tình cảm gần đây, bạn vẫn luôn xứng đáng để gặp được tình yêu đích thực của riêng mình.

CoziMate sẽ mang cơ hội đó tới cho bạn.

Để thực hiện mục tiêu trên, CoziMate tập trung xây dựng môi trường kết bạn, hẹn hò hiệu quả và nghiêm túc. CoziMate sử dụng những công nghệ mới nhất để gợi ý ghép đôi thông minh, loại bỏ người dùng xấu và tìm ra những người phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm bởi người dùng của CoziMate được xác thực với nhiều cấp độ khác nhau. Thông tin hồ sơ của bạn được bảo mật. Thời gian tìm kiếm, kết bạn được rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là hướng dẫn đăng kí tham gia CoziMate:

Bước 1: TẢI ỨNG DỤNG

Tải miễn phí ứng dụng CoziMate từ App Store hoặc Google Play

Bước 2: TẠO HỒ SƠ BẰNG CÁCH TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI CƠ BẢN

Thông qua 44 câu hỏi cơ bản, bạn sẽ tạo hồ sơ giúp mọi người có thể hiểu thêm về mình. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn là quý giá, do đó, các câu hỏi được thiết kế tiết kiệm thời gian và bạn có quyền bỏ qua những câu hỏi không mong muốn.

Hơn nữa, bạn có thể bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng cách trả lời các câu hỏi thêm hoặc tạo câu hỏi mới. Bạn có toàn quyền quyết định cách thể hiện và chia sẻ về bản thân mình.

Bước 3: CẤP QUYỀN SỬ DỤNG COZIMATE SAU KHI XÁC THỰC HỒ SƠ VÀ KYC

Sau khi chúng tôi xác thực hồ sơ của bạn, bạn sẽ được cấp quyền sử dụng CoziMate. Để biết thêm chi tiết về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn, hãy truy cập Điều Khoản Bảo Mật CoziMate tại […]

Bước 4: XEM HỒ SƠ TƯƠNG THÍCH HOẶC KHÁC BIỆT VỚI BẠN THÔNG QUA ĐỀ XUẤT THÔNG MINH COZIMATE

Bằng thuật toán thông minh để phân tích hàng triệu người dùng, CoziMate đề xuất đến bạn 2 danh sách bạn bè tiềm năng (1) những người có thể phù hợp với bạn một cách hoàn hảo giúp tối đa hóa cơ hội kết nối thành công; và (2) những người đối lập với bạn mà cả hai đều có rất nhiều điều để khám phá.

Nếu bạn nhận thấy ai đó thú vị và xứng đáng thì đừng ngần ngại gửi lời mời kết bạn nhé. Nếu không, bằng cách nhấp vào nút “Hủy bỏ” thì người bạn được đề xuất đó sẽ biến mất trong danh sách gợi ý bạn bè của bạn.

Bước 5: KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG

Nếu một người dùng chấp nhận lời mời của bạn, các bạn có thể trò chuyện bảo mật miễn phí không giới hạn trên CoziMate trước khi gặp gỡ ngoài đời thực. Nếu không, (các) lượt kết nối của bạn sẽ được hoàn trả để bạn gửi lời mời kết bạn khác.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia CoziMate ngay hôm nay để bắt đầu trò chuyện. Thật đơn giản phải không nào!

Tải app CoziMate - Hẹn hò chuyên nghiệp, bảo mật, hiệu quả tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cozimate&hl=vi

———————–
Tham gia ngay cộng đồng CoziMate để sớm gặp được người bạn đời đích thực nhé! Đăng ký miễn phí: Top 5 ứng dụng hẹn hò uy tín phổ biến nhất năm 2020