cozimate 10.png

CoziMate

Ứng dụng hẹn hò online Cozimate ra đời vào đầu năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 cho những người độc thân đang mong muốn tìm bạn đời. Tại sao ứng dụng hẹn hò này lại hot đến như vậy?

Ứng dụng hẹn hò online CoziMate

Là một app “made in Việt Nam” được ra mắt vào đúng thời điểm thuận lợi, CoziMate đã nhận được sự đón nhận của khá nhiều người Việt độc thân muốn tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc.

Thông tin người dùng ứng dụng hẹn hò được xác thực bằng cách cung cấp các thông tin như chứng minh nhân dân, số điện thoại... và nhất định phải đăng tải ảnh đại diện rõ mặt để xác thực. Những thành viên đã đăng kí được một tài khoản trên Cozimate đồng nghĩa với việc thông tin họ đăng tải đã vượt qua hệ thống KYC để đảm bảo cộng đồng người dùng lành mạnh. Đây là điểm cộng của ứng dụng hẹn hò Cozimate trong mắt những người dùng thực sự muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Bảo vệ thông tin người dùng tối đa khi hẹn hò online, ứng dụng hẹn hò CoziMate còn sử dụng thuật toán ghép đôi thông minh

Nhắn tin thả ga, kết nối với mọi người bạn ở mọi quốc gia với ứng dụng hẹn hò CoziMate

Đánh giá:

 • Chất lượng người dùng: 9/10
 • Khả năng tìm được gấu: 90%
 • Tính năng: 7/10
 • Mức độ phổ biến: 7/10

Ymeetme

Ứng dụng hẹn hò CoziMate

Ymeetme là cái tên khá mới mẻ trong thị trường hẹn hò online - vốn là cơn sốt trên toàn thế giới trong vài năm trở lại đây, và rộ lên ở Việt Nam từ năm 2016. Ứng dụng này cho phép kết bạn làm quen qua việc gửi đi những lượt “Thích”, và chỉ cho phép hai người trò chuyện sau khi cả hai đã cùng “thích” nhau. Điểm cộng của Ymeetme là tính xác thực và bảo mật cao: mỗi người dùng chỉ được phép sử dụng một tài khoản duy nhất, tài khoản ảo sẽ được tự động truy quét và xoá khỏi hệ thống. Người dùng được yêu cầu xác minh bằng chứng minh thư, bằng lái xe, hợp đồng lao động và các loại bằng cấp khác.

Đánh giá:

 • Chất lượng người dùng: 8/10
 • Khả năng tìm được gấu: 70%
 • Tính năng: 7/10
 • Mức độ phổ biến: 7/10

Match.com

Ứng dụng CoziMate hẹn hò.jpg

Là một trong những trang web hẹn hò uy tín nổi tiếng thế giới, Match.com sử dụng những từ khoá xuất hiện trong thông tin của bạn để ghét đôi với một người có cùng từ khoá (có thể về sở thích, quê quán,…). Ngoài ra, bạn có thể tìm và nhấn biểu tương “Wink” với những đối tượng bạn thích mà không mất bất cứ khoản phí nào. Nhưng để có thể theo dõi người ấy, cũng như liên lạc được để tìm hiểu thì bạn sẽ phải mất một khoản phí. Nhiều người nghĩ là việc trả phí thật là tốn tiền và không hiệu quả, nhưng thực chất, nếu bạn muốn hẹn hò online thì đừng ngại trả tiền. Điều này giúp bạn có những trải nghiệm tối ưu hơn rất nhiều.

Match.com thu phí dựa vào địa điểm bạn đang sinh sống. Nhưng trung bình thì số tiền người dùng phải trả là 31.99USD/tháng; đăng ký gói 3 tháng là 17.99USD/tháng cho dịch vụ cơ bản và 20.99USD/tháng cho người dùng cao cấp. Đối với gói nửa năm, bạn chỉ mất 15.99USD/tháng với dịch vụ cơ bản và 18.99USD/tháng cho dịch vụ cao cấp. Match.com còn cam kết nếu trong vòng sáu tháng, bạn không tìm được ai phù hợp thì sẽ tặng bạn thêm nửa năm sử dụng dịch vụ miễn phí.

Đánh giá:

 • Chất lượng người dùng: 6/10
 • Khả năng tìm được gấu: 60%
 • Tính năng: 8/10
 • Mức độ phổ biến: 8/10

Tinder

CoziMate ứng dụng hẹn hò

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có và là lựa chọn đầu tiên trong danh sách các ứng dụng hẹn hò tốt nhất.

Ứng dụng Tinder không còn yêu cầu bạn phải có tài khoản Facebook, nhưng bạn phải lớn hơn 18 tuổi. Sau khi được bật, bạn có thể thiết lập một hồ sơ ngắn gọn bao gồm 500 ký tự và tối đa 6 hình ảnh. Bạn cũng có thể liên kết Tinder với tài khoản Instagram của mình và bao gồm thông tin về chủ nhân và/hoặc trường học của bạn. Cài đặt Discovery cho phép người dùng khác tìm thấy bạn nếu muốn và đặt một vài tùy chọn liên quan đến người mà bạn nhìn thấy.

Tinder cho bạn thấy một bức ảnh, tên và tuổi. Bạn có thể nhấn vào ảnh để xem thông tin bổ sung về người và bạn bè trên Facebook mà bạn chia sẻ (nếu bạn đã đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình). Bạn cũng có thể chọn vuốt sang phải (để thích chúng), sang trái (để bỏ qua) hoặc lên nếu bạn muốn thể hiện bạn thật sự thích.

Ngoài ra, không ai có thể nhắn tin cho bạn trừ khi bạn cũng bày tỏ sự quan tâm đến họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được tin nhắn không mong muốn.

Đánh giá:

 • Chất lượng người dùng: 6/10
 • Khả năng tìm được gấu: 55%
 • Tính năng: 7/10
 • Mức độ phổ biến: 10/10

Badoo

Ứng dụng hẹn hò CoziMate.jpg

Không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới, Badoo cũng “gây bão” trên thị trường Việt Nam khi thu hút số lượng người dùng khổng lồ. Bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook và bắt đầu hẹn hò dễ dàng ngay lập tức. Badoo là một mạng xã hội toàn cầu cung cấp thành viên của nó khả năng gặp gỡ anh chàng và cô nàng mới bên trong và xung quanh vùng địa phương của họ.

Hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý về người dùng khác ở gần bạn, giúp bạn dễ kiếm tìm và bắt chuyện hơn. Bạn cũng có thể chọn tính năng Nổi bật để luôn xuất hiện trên đầu danh sách người dùng, và thu hút được sự chú ý của nhiều thành viên khác hơn.

Ngoài ra ứng dụng này cũng có các tính năng cơ bản khác như trò chuyện, đăng ảnh và video, giữ liên lạc với bạn bè. Badoo phủ sóng trên 180 quốc gia nên rất phù hợp cho bạn nào muốn tìm bạn trai, bạn gái người nước ngoài đấy!

Đánh giá:

 • Chất lượng người dùng: 6/10
 • Khả năng tìm được gấu: 60%
 • Tính năng: 7/10
 • Mức độ phổ biến: 9/10