cozimate safe dating 01.jpg

Đến với buổi hẹn hò, chắc hẳn bạn gái nào cũng hồi hộp và có chút lo lắng về đối phương. Tuy nhiên, nếu dắt túi 5 bí kíp cho buổi hẹn hò hiệu quả, an toàn mà Cozimate chia sẻ, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều đấy.

Bí kíp hẹn hò 1: Gặp nhau ở nơi công cộng trong buổi hẹn đầu tiên

hẹn hò an toàn

Nếu bạn và người ấy chưa từng gặp nhau trước kia hay chưa đủ thân thiết, hãy đề nghị một nơi có không gian thoáng đãng nhưng đông người để hẹn hò. Địa điểm như vậy sẽ giúp cả hai tự nhiên trò chuyện hơn, tâm hồn thư thái hơn và đặc biệt đảm bảo an toàn cho bạn. Tuy nhiên, không nên chọn nơi quá sang trọng hay quá ồn ào, để cả hai thoải mái nhất có thể nhé. Mách nhỏ bạn nè, hãy chọn nơi có ánh sáng tốt để nhìn rõ gương mặt đối phương. Ấn tượng trong lần gặp đầu tiên đôi lúc là thước đo chuẩn xác sự phù hợp của hai bạn từ giác quan thứ sáu đấy.

Bí kíp hẹn hò 2: Trực giác sẽ mách bảo bạn buổi hẹn hò an toàn hay không

hẹn hò hiệu quả

Khi gặp bất cứ ai, trong đầu bạn ngay lập tức sẽ hiện lên ấn tượng đầu tiên. Ví dụ như: chàng trai này nhìn nghiêm túc, cô gái này nhìn hiền hậu hay anh chàng này có vẻ đa tình...Từ những cảm nhận đó, bạn sẽ có phản xạ cảnh giác hay thoải mái trong buổi hẹn hò đầu tiên. Buổi hẹn hò hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn biết cách vận dụng ấn tượng về tính cách của đối phương để tìm chủ đề trò chuyện.

Bí kíp hẹn hò 3: Những điều nhỏ nhặt đều là dấu hiệu cảnh báo

Trong buổi hẹn đầu tiên, bạn luôn phải tỉnh táo để ý các chi tiết nhỏ, cho dù đối phương có hấp dẫn như thế nào nhé. Những hành động, thái độ với mọi thứ xung quanh của người đó có thể cho bạn biết khía cạnh nào đó của con người họ. Những câu chuyện đùa cợt về tình yêu, hay đề cập đến tình 1 đêm, chắc chắn cho thấy đối phương không nghiêm túc với bạn. Ngoài ra, nếu người ấy rủ bạn đến một nơi khác vắng vẻ hơn thì hãy khéo léo từ chối để có buổi hẹn hò an toàn.

Bí kíp hẹn hò 4: Dành thời gian hợp lý cho buổi hẹn hò hiệu quả

hẹn hò hiệu quả

Phân bổ thời gian hợp lý sẽ giúp bạn có được buổi hẹn hò hiệu quả khiến đối phương nhớ mãi. Hãy đến chỗ hẹn đúng giờ hoặc sớm hơn 2 - 5 phút để chứng tỏ rằng mình tôn trọng cuộc hẹn. Không nên hỏi nhiều về gia đình bạn hẹn trong lần gặp đầu tiên, mà hãy để họ tự tâm sự, chia sẻ về bản thân. Cuộc hẹn phù hợp nên kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, không nên quá lâu. Bạn có thể tìm một cái cớ hợp lý để rút lui nếu cuộc nói chuyện đã quá dài. Điều này sẽ khiến đối phương tò mò về bạn hơn và hồi hộp chờ đợi cuộc hẹn thứ hai.

Bí kíp hẹn hò 5: Hẹn hò cùng một vài người bạn thân thiết

Cuộc hẹn đầu tiên với một người bạn chưa từng gặp, tốt nhất hãy đến cùng một người bạn thân và đề nghị đối phương cũng vậy nếu có thể. Đừng lo lắng người đó sẽ chú ý đến bạn thân của bạn hơn, vì nếu vậy thì người đó đã chọn vào ô mất lượt! Một người bạn đi cùng sẽ giúp cuộc nói chuyện rôm rả hơn và giúp bạn có cái nhìn đa chiều về người ấy. Quan trọng hơn, họ sẽ giúp bạn có một buổi hẹn hò hiệu quả, an toàn đối với người lần đầu gặp mặt.

hẹn hò hiệu quả

Tựu chung lại, đối với buổi hẹn hò đầu tiên, bạn cần có sự chuẩn bị tốt và một chút cảnh giác, thận trọng với đối phương. Tuy nhiên, đừng quá nguyên tắc mà đánh mất sự thoải mái của bản thân. Hãy đọc thật kỹ các bí kíp mà Cozimate chia sẻ để có được buổi hẹn hò hiệu quả, an toàn nhé.