cozimate dating 01.jpg

Sau lần gặp đầu tiên, chắc hẳn cô nàng nào cũng băn khoăn "không biết chàng trai hôm ấy cảm nhận như thế nào về mình", "liệu chàng có thích mình không nhỉ?". Tuy nhiên, các nàng có thể chưa biết rằng, đoán tâm lý chàng không hề khó đâu, hãy để Cozimate bật mí 6 dấu hiệu chỉ ra chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên giúp bạn nhé!

1. Chàng luôn nhìn về phía bạn

dấu hiệu chàng thích bạn

Người ta nói rằng, nếu nói ra những lời chân thật thì đôi mắt sẽ nhìn thẳng, những lời gian dối ánh mắt sẽ đảo quanh. Thực tế, nhìn thẳng người đối diện thể hiện sự tôn trọng đối phương, cho thấy sự chú tâm vào cuộc hội thoại. Do đó, nếu khi nói chuyện, chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn thì chứng tỏ rằng anh ấy đang thành thật trong buổi gặp mặt này và rất muốn tìm hiểu về bạn. Đây là dấu hiệu cần lưu ý để biết chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên hay không. Mặc dù nhìn thẳng vào đối phương cũng có thể là thói quen tốt khi giao tiếp của chàng nhưng không loại trừ việc chàng đã bị bạn thu hút mất rồi!

2. Chàng chăm chú lắng nghe bạn nói

chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên

Một dấu hiệu nữa để biết chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên tiên chính là sự lắng nghe. Đàn ông thông thường không giỏi lắng nghe người khác, nhưng nếu anh ấy quan tâm đến bạn thì sẽ tập trung dõi theo tâm sự của bạn. Chàng như muốn bạn bày tỏ thật nhiều về bản thân, muốn ghi nhớ thật kĩ những lời bạn nói, đó là tín hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chia sẻ quá nhiều nhé, hãy để mình thật bí ẩn trong mắt chàng sau lần hẹn đầu tiên nào.

3. Chàng tâm sự thật nhiều với bạn

Nhiều bạn nữ không thích một chàng trai nói nhiều, nhưng đối với người mà bạn đang mong muốn tìm hiểu thì những chia sẻ về bản thân họ sẽ rất có ích cho việc đánh giá đối phương của bạn. Một chàng trai chịu mở lòng chia sẻ với bạn những thứ mà anh ta thấy, anh ta cảm nhận ngay lần hẹn đầu tiên, chàng trai đó có dấu hiệu thích bạn rồi đấy. Hành động này cho thấy đối với chàng, bạn đáng tin cậy và anh ấy sẵn sàng bộc bạch con người mình ra với bạn. Dẫu ít hay nhiều, nhất định anh ấy sẽ kể về bản thân với bạn, một anh chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên anh ta sẽ làm như vậy.

4. Chàng vô tình chạm vào bạn

chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên

Bạn biết không, đàn ông khi thích ai đó đều rất bối rối. Muốn gần gũi với nàng, nhưng không thể. Muốn nắm lấy bàn tay nhỏ, thât khó khăn. Nhưng với bản năng của phái mạnh, chàng sẽ có cách để thể hiện tình cảm mà vẫn lịch sự, gallant. Chàng vô tình chạm nhẹ vào bạn bằng cách đỡ tay sau lưng bạn khi qua đường, khi đi vào nơi đông người hay chạm nhẹ tay khi đưa ly nước cho bạn, dắt xe để bạn ra về. Đừng hiểu nhầm anh ấy nhé, đó chỉ là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên thôi.

5. Làm kéo dài thời gian buổi hẹn

Chàng gọi thêm đồ uống, món ăn hay đưa ra gợi ý 2 người cùng dạo bộ trước khi về để có thời gian bên cạnh bạn. Chàng đưa ra chủ đề để hai người mải mê nói chuyện mà quên mất thời gian. Điều này cho thấy rõ ràng chàng đã bị bạn lôi cuốn rồi đấy, nhất định sẽ có một cuộc hẹn tiếp theo.

6. Chàng đưa bạn về nhà

Nếu chàng nhất định muốn đưa bạn về nhà bằng được thì đó là một dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên. Trước tiên là vì chàng lo lắng cho sự an toàn của bạn, xa hơn là muốn ở cạnh bạn thêm chút nữa, nói đôi ba câu tạm biệt để về nhung nhớ. Nếu không thể đi cùng bạn về nhà, chàng sẽ nhắn tin để chắc chắn rằng bạn đã về nhà an toàn. Đó có thể là khởi đầu cho chuỗi tin nhắn tình cảm, thân thết hơn của hai bạn đấy.

Cozimate đã giải đáp hết băn khoăn của bạn sau buổi hẹn đầu tiên rồi đấy. Nếu chàng có đầy đủ 6 dấu hiệu này, thì bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai nhé.

Tải app hẹn hò CoziMate tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cozimate&hl=vi

cozimate khuyến mãi