replace-woman.jpg

BÍ KÍP CÓ “GẤU” TRƯỚC THỀM VALENTINE, SAO KHÔNG THỬ?

VALENTINE sắp tới rồi!...Bạn đã có “gấu” để đi dạo phố hay vẫn lẻ loi một mình. Nếu chưa thì hãy áp dụng những cách sau để sớm “rinh gấu” về trước ngày Valentine nhé.

"Lột xác" bản thân

Muốn thoát ế trước tiên bạn phải thay đổi chính mình. Bạn phải “làm mới” mình bằng việc thay đổi ngoại hình trước tiên. Khi bạn đẹp hơn, bạn sẽ tự tin hơn và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của đối tượng.

75513419_2460085534264073_8728600119412260864_n.jpg

Tích cực tham gia các party của hội bạn

Chính việc không có “gấu” nên bạn đã không thiết tha gì tham gia các cuộc gặp gỡ với bạn bè. Vì bạn cho rằng, mình không có “gấu”, thân phận FA mà còn đi tiệc tùng nữa thì chỉ buồn càng buồn thêm. Cách nghĩ này là sai lầm nhé. Hãy tích cực tham gia các hội hè để mở cơ hội tìm gấu chơi Valentine nhé.

Tham gia các hoạt động xã hội

Đây không chỉ là một việc làm ý nghĩa mà còn là một cơ hội để tìm một nửa yêu thương. Vào những ngày cuối tuần có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng. Hãy chọn một hoạt động phù hợp để tham gia nhé. Nếu “một nửa” của bạn không có ở đây thì việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng cũng là một việc làm có ý nghĩa trong cuộc sống.

Rủ bạn cũ đi cà phê

Có những hội bạn cũ mà bạn đã lâu không hẹn hò rồi? Hãy chủ động hẹn các bạn cũ cà phê để ôn lại kỷ niệm. Có thể “gấu” của bạn nằm trong vùng nhóm bạn này đấy. Có thể là chính bạn cũ của mình, cũng có thể thông qua những người bạn cũ để bạn tìm được đối tượng của chính mình.

men-2425121_960_720.webp

Xa tận chân trời gần ngay trước mắt

Đôi khi ta cứ mải mê đi tìm “gấu” ở tận đâu đâu mà những người xung quanh ta lại bỏ lỡ. Đó là những người bạn ngay chính trong công ty, hoặc các công ty lân cận; đó có thể làm những người hàng xóm mà ngày nào bạn cũng gặp nhưng chưa một lần trò chuyện với nhau. Đừng ngại giao tiếp để mở rộng các mối quan hệ xung quanh. Lương duyên của bạn có thể đang chờ đợi bạn ở gần đâu đây

Bạn của bạn, sao không thử?

Tận dụng các mối quan hệ là cách khá hiệu quả để tìm “gấu” nhé. Theo kinh nghiệm của những người thoát ế thành công thì những người họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp,... có thể là những người để bạn có thể nhờ vả hiệu quả đấy. Đừng ngần ngại chia sẻ với họ về mẫu người mà bạn muốn tìm nhé. Khi tận dụng hiệu quả các mối quan hệ thì không cần phải lo Noel này không có “gấu” để đèo đi dạo phố.

Hẹn hò là một bước tiến lớn

Khi đã tìm được đối tượng thích hợp, bạn cần tìm cách tiếp cận với họ. Hãy bỏ ngay suy nghĩ chỉ cần đứng nhìn từ xa và duyên số sẽ mang hai người lại với nhau. Đó là một sai lầm nghiêm trọng. Muốn kiếm người yêu thì bạn cần phải chủ động, dù bạn là nam hay nữ thì vẫn hoàn toàn có quyền chủ động. Một cuộc gặp gỡ tình cờ một cách cố ý, một buổi họp mặt giới thiệu bạn bè vui vẻ và tự nhiên luôn là những cách hữu ích nhất.

Ứng dụng hẹn hò Cozimate là sự lựa chọn không tồi

Hiện nay các web hoặc app hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều cả trong nước và nước ngoài. Cozimate là một kênh hiệu quả không nhỏ để các FA có thể tìm được “một nửa” đích thực của đời mình. Thực tế đã có không ít những cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung thông qua các hình thức hẹn hò thời đại công nghệ này.